Giải pháp quản lý nhân sự dành cho ngành Dệt – May mặc

Với các đặc thù về khối ngành sản xuất như số lượng nhân viên lớn, có nhiều nhà máy, nhiều loại ca kíp phức tạp…các Công ty thuộc lĩnh vực Dệt – May mặc thường phải quản lý nhiều trường hợp như nhân viên đi trễ, về sớm, đi sai ca, làm việc ca đêm, tăng ca, đổi ca… Điều này thấy rõ nhất khi doanh nghiệp bước vào mùa cao điểm, nhân viên phải tăng ca liên tục để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường. Hiểu được những khó khăn của khách hàng, giải pháp VnResource HRM Pro cung cấp phiên bản dành cho lĩnh vực Dệt – May mặc hỗ trợ:

  • Quản lý chặt chẽ ca làm việc của công nhân tại các xưởng, nhà máy
  • Tính lương sản phẩm nhóm, lương sản phẩm cá nhân cho từng công đoạn trong dây chuyền sản xuất
  • Audit Version

Được tư vấn và triển khai thành công cho các công ty, tập đoàn lớn cùng ngành như Fashion Garment Limited 2, Alliance One, Paiho, SAITEX, Wacoal…VnResource HRM Pro đã giúp doanh nghiệp Dệt – May mặc giảm thiểu tối đa thời gian cũng như khối lượng công việc của bộ phận Nhân sự, giúp tận dụng tối đa nguồn lực để tập trung vào các hoạt động xây dựng và phát triển tổ chức khác.

paiho-nghiem-thu-phan-mem-quan-ly-nhan-su-vnresource-hrm-pro

Khách hàng Paiho tại buổi lễ nghiệm thu dự án phần mềm quản lý Nhân sự VnResource HRM Pro

 Nguyễn Thị Phúc

“Đại diện Shin-Etsu chúng tôi rất cảm ơn và ghi nhận những nỗ lực, quyết tâm của VnResource. Chúng tôi tin tưởng rằng, với phương pháp và đội ngũ nhân sự triển khai này sẽ ngày càng giành được sự tin tưởng của đối tác, đây là yếu tố rất quan trọng đối với các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch để triển khai Giai đoạn 2 của dự án PMNS và hi vọng hợp tác lâu dài trong tương lai. Cảm ơn VnResource!”

Trưởng phòng HCNS Shin-Etsu

TÍNH NĂNG CHÍNH VNRESOURCE HRM PRO

Liên hệ với VnResource

Gửi liên hệ
0914.805.088